cách đeo đồng hồ dây da nam giá 2 triệu cho phù hợp

Đồng hồ hoàn toàn là một trong những vật phẩm tạo nên thần thái của người sử dụng. Chính vì thế mà không thể tùy tiện khi đeo đồng hồ được. Bởi chỉ một chút sơ hở thôi là có thể khiến người khác cảm thấy bạn là người xuề xòa. Với tâm lý như vậy mà nhiều người có rất nhiều thắc mắc khi đeo đồng hồ. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho quý khách hàng những câu hỏi thường gặp khi đeo  đồng hồ dây da nam giá 2 triệu cho phù hợp nhé!
đồng hồ dây da nam giá 2 triệu
đồng hồ dây da nam giá 2 triệu
1. Đồng hồ nên đeo tay nào?
Nhiều người luôn quan niệm rằng  đồng hồ nam carnival bắt buộc phải đeo tay phải. Nhưng thực tế thì không có một khuôn phép bắt buộc rằng phải đeo đồng hồ bên tay nào cả. Đồng hồ là một thứ thể hiện được con người của chủ nhân. Chính vì thế mà người sử dụng tốt nhất là nên đeo đồng hồ ở tay thuận, để dễ dàng trong sử dụng và thuận tiện trong hoạt động. Đeo đồng hồ bên tay thuận, khi cử động cũng sẽ khoe được đồng hồ nhiều hơn.
đồng hồ dây da nam giá 2 triệu
đồng hồ dây da nam giá 2 triệu
Vị trí đeo đồng hồ như thế nào?
Vị trí thích hợp nhất để đeo đồng hồ chính là cách cổ tay 3cm, ngay dưới xương cổ tay. Nếu đeo gần cổ tay quá sẽ khá khó khăn trong cử động. Đeo đè lên xương cổ tay tuy là vị trí đẹp nhất nhưng sẽ khiến đồng hộ bị kênh, dây đồng hồ lỏng, dễ bị xô lệch trong quá trình cử động và dễ dang trượt xuống gần sát cổ tay. Đeo đồng hồ nam 4 triệu  xa với xương cổ tay thì sẽ hơi thiếu thẩm mỹ.
đồng hồ dây da nam giá 2 triệu
đồng hồ dây da nam giá 2 triệu
Nam đeo mặt bên ngoài, nữ đeo mặt bên trong
Trước đây đã từng có quy ước ngầm như vậy khi đeo đồng hồ da nam chính hãng giá 1 triệu. Bởi các loại đồng hồ nam thường to bản và dầy nên phải đeo ra bên ngoài. Các loại đồng hồ nữ thì nhỏ và gọn hơn nên đeo xoay vào bên trong. Có quy ước cũng là để thuận tiện khi sử dụng đồng hồ. Nhưng hiện đại, các dòng đồng hồ trở nên đa dạng hơn cho cả hai giới. Xuất hiện nhiều loại đồng hồ unisex nên quý khách hàng đeo như thế nào tùy thuộc vào sở thích và tiện lợi cho sử dụng.

Trên đây là một sô gợi ý khi ban đeo đồng hồ. Hi vọng với những thông tin này bạn có thể lựa chọn cách đeo đồng hồ phù hợp với mình nhé!

tác giả: Tranghuyen

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow