Chọn đồng hồ nam cho người trung niên tại quận 10

Chọn đồng hồ nam cho người trung niên tại quận 10 phải chọn lựa sao cho đeo hợp ý lại có sự nhã nhặn lịch lãm phù hợp với tuổi tác. Cách chọn đồng hồ cho người trung niên sau đây sẽ giúp bạn.

dong-ho-nam-cho-nguoi-trung-nien-tai-quan-10

Nên chọn đồng hồ mặt nhỏ

Đối với nam hiện nay, đường kính mặt số đồng hồ carnival dưới 40 mm đều được xem là nhỏ. Những chiếc đồng hồ này sẽ phù hợp với cổ tay người châu Á, không bị quá khổ làm kém sang, khi đeo cũng nhẹ nhàng, dễ cử động và làm việc.

Nên chọn đồng hồ cơ nếu là nam giới

Đồng hồ cơ thường được xem là chọn lựa của người có kiến thức, am hiểu về đồng hồ vì giàu tính truyền thống và có giá trị tương đối cao. Điều này khá ăn ý với nam giới độ tuổi trung niên, chín muồi, ổn trọng và đã đạt được thành tựu trong xã hội.

Nếu không thì bạn có thể chọn một chiếc đồng hồ Nhật năng lượng ánh sáng Citizen Eco-Drive, Seiko Solar hoặc đồng hồ thạch anh có thiết kế thanh lịch, cao cấp cũng là điều rất tuyệt vời.

dong-ho-nam-cho-nguoi-trung-nien-tai-quan-103

Nên chọn đồng hồ vàng/mạ vàng

Lưu ý về màu sắc của đồng hồ nam giá 2 triệu, ưu tiên tông màu vàng vì rất sang trọng và tạo cảm giác quý giá. Kế đến là màu bạc. Những màu sắc còn lại thường chỉ hợp với lứa tuổi thiếu niên hoặc thanh niên. Dây đeo kết hợp có thể là dây kim loại tông màu vàng với vỏ hoặc dây da màu nâu, nâu đậm, đen. Mặt số nên là màu trắng, bạc, xám, đen, xanh dương, màu ngà, nếu độ tuổi từ 50 trở lên, sẽ có thêm lựa chọn mặt số màu vàng hoài cổ.

Nên chọn đồng hồ Nhật hoặc Thụy Sĩ

Nên chọn đồng hồ đến từ các hãng của thụy sỹ hay nhật bản có uy tín hoặc các hãng chế tác đồng hồ khác như Đức, Mỹ, Đan Mạch, Thụy Điển… để có chất lượng được đảm bảo, thẩm mỹ sang trọng.

Ngoài ra, cần lưu ý là người trung tuổi đều có uy tín và địa vị riêng của mình, là bậc tiền bối của nhiều người trẻ tuổi, bởi thế, chọn một thương hiệu có nhiều người biết đến, có tên tuổi rõ ràng sẽ tốt hơn là sử dụng hàng nhái hoặc sản phẩm thương hiệu “mì ăn liền” nguồn gốc không minh bạch.

dong-ho-nam-cho-nguoi-trung-nien-tai-quan-102

Nên chọn dây da hoặc dây kim loại

Chọn đồng hồ cho người trung niên từ 45 tuổi trở lên làm từ kim loại hoặc bằng da là tốt nhất, hạn chế hầu hết các loại vật liệu khác nếu như phong cách muốn có được là tao nhã, lịch lãm, sang trọng hoặc nghiêm túc.

Các vật liệu không phải kim loại, da, thường đi kèm với đồng hồ cá tính, độc lạ, phần lớn chỉ hợp với phong cách năng động, khi chơi thể thao, và hợp với người trẻ tuổi “một cách tự nhiên” hơn.

donghohoangkim

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow