đồng hồ nữ dây da chính hãng

Đồng hồ thời trang đang là phụ kiện không thể thiếu trong danh sách các món đồ thời trang của các ban nữ. Năm 2018 này, rất nhiều mẫu đồng hồ đẹp đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới đã có mặt tại Việt nam và được hệ thống Cửa hàng Đồng hồ Hoàng kim phân phối trên cả nước. Dưới đây,đồng hồ cặp giá rẻ gợi ý tới các bạn một số mẫu đồng hồ nữ dây da chính hãng đang được  bán tại hệ thống đồng hồ Hoàng Kim.

dong-ho-nu-carnival-day-da-2

Đồng hồ carnival nữ dây da đẹp màu xanh dương nói rằng bạn là người nhiều cảm xúc và dễ ảnh hưởng bởi tâm trạng của những người xung quanh. Người thích màu xanh dương có tính cách ôn hòa, tuy nhiên hơi yếu đuối và dễ bị tổn thương. Nổi bật với những viên đá lấp lánh được phủ toàn bộ mặt đồng hồ mà điểm thu hút cho người đeo.

 

dong-ho-nu-carnival-L68202.302.432_3952

Chiếc đồng hồ nữ carnival 1986 cao cấp   đang có một sức hút nóng bỏng bởi vẻ ngoài sang trọng với màu đen huyền bí. Carnival là dòng đồng hồ hạng sang, luôn là thương hiệu dẫn đầu cả về chất lượng và tất nhiên cả giá cả. Rất khó để tìm một mẫu đồng hồ của Carnival giá rẻ. Nhưng gá cả một phần nói lên chất lượng của một thương hiệu, Carnival đã làm ra những sản phẩm “ không có chỗ chê” và luôn làm hài lòng người sử dụng với cơ chế bảo hành nhanh chóng và đáng tin cậy.

dong-ho-nu-hang-hieu-chinh-hang

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời,  nhãn hiệu này đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất đồng hồ đeo tay chuyên phục vụ cho người nổi tiếng và giới thượng lưu. Từ khi gia nhập vào thị trường Việt Nam những năm gần đây, Carnival đã đã có mặt tại nhiều nơi, trong đó Hà Nội là địa điểm mở cửa hàng đồng hồ cao cấp đầu tiên tại Việt nam. 

Từ 1986 đến nay, Carnival đã khẳng định vị trí đi đầu khi cung cấp đa dạng mẫu mã và được phân phối tại nhiều cửa hàng bán lẻ. Đồng hồ Hoàng kim tự hào là đối tác tin cậy của Carnival với việc du nhập tất cả các mẫu đồng hồ nữ carnival thời trang cao cấp và có bán trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo mẫu đồng hồ mới nhất của chúng tôi.

Website: http://donghonamtissot.com/dong-ho-nu-carnival.html

Tác giả: tranghuyen

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow