Hãy là một thành viên của đội

Phẩm chất thứ hai của các nhà điếu hành hàng đẩu là khả năng hình thành và làm việc như một thành viên trong đội. Khi bắt đáu sự nghiệp, họ là những thành viên xuất sắc. Họ tình nguyện làm mọi nhiệm vụ, nhanh chóng vươn lên nhóm 20% đảm đương 80% khối lượng công việc. Hãy làm nhiệm vụ tốt cho từng thành viên của đội bán đồng hồ nam

Thành viên của đội
Kết quả là, họ được thăng chức và giám sát các nhân viên khác. Khi đạt được nhiều kết quả hơn qua việc điều phối hiệu quả các thành viên, số lượng các thành viên của họ cũng tăng lên. Khi trở thành CEO của các công ty trong nhóm Fortune 500, họ có hàng vạn nhân viên dưới quyển với những năng lực đa dạng.
Nhưng các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng: Trường học không thể đào tạo được khả năng ứng phó tốt trong thời kỳ khủng hoảng. Phẩm chất này phải được học hỏi bằng chính những trải nghiệm trên trường đời. Trái với khả năng là một thành viên trong đội xuất sắc, và xầy dựng đội ngũ mang lại nhiều kết quả tuyệt vời cho công ty. Hãy đến với cửa hàng đồng hồ nam tại Hà Nội để khám phá.
Kỹ năng có thể học
Bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo đội ngũ xuất sắc và xây dựng tinh thần đồng đội khi làm theo một chuỗi các bước sau.
Thứ nhất, xác định rõ năng lực và mong muốn của bản thân. Xác định điểm mạnh và điểm yếu của mình. Đặt ra những mục tiêu và mục đích rõ ràng cho bản thân cũng như cho sự nghiệp, sau đó là cho lĩnh vực mà bạn phụ trách.
Thứ hai, dành thời gian để nói rõ những việc mà toàn đội cần làm và lý do cho hành động đó. Đặc biệt, hãy xác định mục tiêu và sứ mệnh công việc của đội trong việc giúp cải thiện đời sống của người khác. Hãy biến nó thành một khái niệm gợi cảm hứng để mọi người cùng muốn góp sức mang lại kết quả.
Tôi đã gặp Chủ tịch của tập đoàn bán lẻ Walmart ngay sau khi ông có bài phát biểu trong hội nghị hàng năm của công ty, với sự tham dự của 25.000 nhà quản lý và nhân viên, ở Saint Louis. Ông nắm rõ giá trị, tầm nhìn, sứ mệnh và mục đích đích thực của mình. Ông nói: “Ở Walmart, chúng tôi biết chính xác chúng tôi đang làm gì. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp sự lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành thấp nhất có thể cho khách hàng, sao cho họ có thêm tiến để dành cho gia đình và con cái.” Toàn bộ khán phòng đểu ổ lên và tán thưởng.
Khao khát giúp cải thiện cuộc sống của khách hàng và gia đình họ là động lực dẫn hướng hoạt động của Walmart.

Nguồn: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow