Hãy tìm ra động lực của bản thân mình

Bạn mong muốn tìm ra cách để tạo dựng quan hệ và làm thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu đã thực hành bài tập ở các phần trước, thì hiện giờ bạn đã biết mình đạt tới đâu trong tạo dựng quan hệ. Bạn có mục đích rõ ràng và sự tự tin cũng như các công cụ đê tạo ra niềm tin đối với bản thân – những thứ sẽ đưa bạn tới đích. Dù bạn biết mình muốn gì thì vẫn còn đó những rào cản, những thứ ngáng trở bạn tham dự các cuộc gặp gỡ xã giao và thực hiện việc tạo dựng quan hệ.
Câu chuyện sau đây có quen thuộc với bạn không? Ví dụ như bạn kinh doanh thì việc tạo dựng quan hệ là không thể thiếu bạn bán đồng hồ chẳng hạn

Tạo động lực cho bản thân bằng những cách đơn giản

Đó là ngày thứ tư, vào lúc 6 giờ 30 phút, bạn vừa về nhà từ công ty và ngả mình xuống chiếc ghế sofa. Bạn thấy thật dế chịu và bạn nghĩ nằm ở đó là việc duy nhất mình có thể làm lúc này! Nhưng bạn đã được một đồng nghiệp mời tới một câu lạc bộ sách trước đó. Lúc này, chắc chắn là bạn nghĩ, họ cũng không nhớ tới mình đâu. Bạn ngủ thiếp đi trên chiếc ghế và ngày hôm sau bạn quên không hỏi người đồng nghiệp về buổi tối hôm trước. Bạn gặp cô ấy vào cuối buổi làm. Cô ấy đã kể cho bạn nghe về buổi tối ấy tuyệt vời ra sao và rất nhiều người thú vị cũng có mặt – những người có cùng sở thích với bạn.

Hay một câu chuyện của nhân viên bán hàng đồng hồ cao cấp cũng là câu chuyện đáng phải suy ngẫm

Có lẽ đó không phải là một buổi tôi ở câu lạc bộ sách mà là một bửa tiệc, ngày hội công việc hay thậm chí một buổi tôi với những người bạn. Song đôi khi chúng ta có thể bỏ phí những cơ hội chí vì lí do không có động lực để nắm bắt chúng.

Gặp gỡ mọi người và tạo dụng quan hệ không phải là công việc khó khăn; đôi khi chúng ta cũng cần có động lực để làm một việc gì đó hoặc đi chơi ở đâu đó trong những lúc bản thân ta thích ở nhà hơn. Bí quyết là hãy tạo ra sự cân bằng, tập trung vào điều quan trọng nhât ở thời điểm đó, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không từ chôi quá nhiều lời mòi có thể tạo ra cơ hội tốt để tạo dựng quan hệ.

Bạn có thể xem đồng hồ cao cấp tại: http://donghohoangkim.vn/

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow