Hướng dẫn cơ bản sử dụng đồng hồ cơ nam dưới 3 triệu

Bạn đã , đang , và sẽ sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay nam máy cơ. Chúng ta đều biết đồng hồ cơ nam thụy sỹ chính hãng luôn là dòng đồng hồ đắt đỏ nhất . Vì vậy nếu đã sở hữu một chiếc đồng hồ cơ , nếu muốn chiếc đồng hồ đó của bạn có thể sử dụng được lâu dài , bền đẹp thì hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ bản sử dụng đồng hồ cơ nam dưới 3 triệu.

 Các lưu ý sử dụng đồng hồ Carnival nam chính hãng 

– Không đeo đồng hồ khi đi tắm , xông hơi , đi bơi ,… hạn chế cho đồng hồ tiếp xúc với nước . Mặc dù những dòng đồng hồ cơ cao cấp hiện nay đều được trang bị độ chịu nước nhất định nhưng nếu bạn ” dễ dãi ” cho đồng hồ của mình tiếp xúc với nước không kiểm soát thì không một chiếc đồng hồ cơ cao cấp nào có thể bền đẹp lâu dài được .

– Đã đeo đồng hồ cơ – đồng hồ chạy bằng năng lượng cơ thể sinh ra thì bạn nên thường xuyên sử dụng và vận động tay để đồng hồ được lên dây cót nạp năng lượng chạy đúng giờ.

 đồng hồ cơ nam dưới 3 triệu

– Nếu bạn sở hữu 1 chiếc đồng hồ cơ lên dây , việc lên dây cót hàng ngày là bắt buộc . Bởi khi bạn quên không lên dây cót trong khoảng 2 ngày, năng lượng cót sẽ hết, đồng hồ dừng lại.

– 9 giờ đến 12 giờ sáng là thời điểm ” đắc địa ” nhất để ban chỉnh đồng hồ . Lưu ý không chỉnh đồng hồ  từ 9 giờ tối đến 2 giờ sáng 

 đồng hồ cơ nam dưới 3 triệu

Các bước chỉnh giờ đồng hồ cơ nam

– Bước 1 : Bạn hãy thật nhẹ nhàng rút thẳng núm chỉnh giờ ra cho đến khi núm chỉnh dừng lại. Nếu đồng hồ có kim giây, lúc này kim giây sẽ dừng lại.

 đồng hồ cơ nam dưới 3 triệu
 
– Bước 2 : Vặn núm chỉnh sao cho kim quay thuận chiều kim đồng hồ (thuận chiều quay tự nhiên của kim).
 
– Bước 3 : Sau khi đã chỉnh đúng giờ, hãy đóng núm chỉnh khít lại để tránh lọt bụi, nước vào đồng hồ.
Vậy là các bạn đã được hướng dẫn cơ bản sử dụng  đồng hồ cơ nam dưới 3 triệu có thể sử dụng được bền đẹp .Hãy nhanh tay đặt hàng qua website của chúng tôi hoặc đến trực tiếp showroom mua hàng để nhận được nhiều khuyến mãi. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 1 năm nếu có bất cứ lỗi nào của nhà sản xuất. Hãy gọi điện đến hotline hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều mẫu đồng hồ đẹp nữa nhé !
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn của hàng của chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn của hàng của chúng tôi. Cùng xem thêm nhiều mẫu đồng hồ nam giá 5 triệu đẹp tại :


Địa chỉ showroom :Tác giả : Quỳnh Trịnh

 
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow