Làm cách nào để khử mùi hôi trên đồng hồ nữ dây da nâu từ 3 đến 4 triệu

Đồng hồ nữ dây da nâu từ 3 đến 4 triệu luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với những cô nàng yêu thích đồng hồ. Nhưng đồng hồ dây da sau thời gian sử dụng sẽ có mùi hôi khó chịu. Nếu xử lý không đúng cách thì vừa không loại bỏ được mùi lại làm hỏng cả chiếc dây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để loại bỏ được mùi hôi trên dây của đồng hồ da, giúp chúng ta không phải bận tâm về mùi hôi trên dây đeo mà chiếc đồng hồ nữ carnival mà bạn yêu thích.

dong-ho-nu-day-da-nau-tu-3-den-4-trieu

Xác định nguyên nhân làm cho dây da bị hôi

Cách sử dụng, bảo quản của bạn không đúng cách làm đồng hồ bị ẩm ướt như đi mưa, rửa tay, mồ hôi của cơ thể… làm cho dây luôn bị ẩm ướt, không khô thoáng  nên gây ra mùi hôi.

Mỗi người có một loại mồ hôi khác nhau như có người trên người chỉ toát ra mồ hôi dầu và một số người tiết ra mồ hôi muối,… trong đó có các thành phần hóa học khác nhau, có thể mồ hôi của bạn không phù hợp khi dùng dây đồng hồ nữ tại quận 10 bằng da.

dong-ho-nu-day-da-nau-tu-3-den-4-trieu2

Trong đa số các phản ứng hóa học đôi khi một chất này cộng với chất kia sẽ tạo ra mùi hương rất dễ chịu (nước hoa) nhưng cũng có khi một chất này cộng với chất kia sẽ tạo ra một mùi rất khó chịu. Khi sản xuất dây da đồng hồ da, từ da thô nó đã được xử lý qua nhiều loại hóa chất khác nhau nên có thể một trong các chất đó khi gặp mồ hôi của bạn sẽ tạo ra mùi hôi.

Cách xử lý đồng hồ dây da nữ bị hôi

Không  nên dùng các hóa chất để bôi vào dây để khử mùi hôi. Hóa chất có thể ảnh hưởng đến chất lượng dây đồng hồ như bong tróc, phồng rộp lên và có thể gây ra mùi khó chịu.

Phơi nắng là cách khử mùi hôi đồng hồ nhưng nó lại làm ảnh hưởng đến dây đeo, làm dây khô cứng lại và khó chịu hơn.

dong-ho-nu-day-da-nau-tu-3-den-4-trieu3

Để khử mùi hôi trên đồng hồ thì bạn có thể dùng máy khử mùi Ozon, bạn nên khởi động máy và đặt đồng hồ trước máy khử mùi Ozon thì sau 30 giây mùi hôi trên dây đeo của bạn sẽ hoàn toàn biến mất.

Biện pháp hiệu quả khác là mua  gói hút ẩm về lót vào hộp rồi sau đó đặt đồng hồ lên và phủ thêm một lớp gói hút ẩm nữa bên trên xong đậy kính hộp lại chờ đến khi nào dây đông hồ khô thì nó sẽ hết mùi hôi.

Tác giả: Huyền Thái

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow