Lí do đồng hồ nam chính hãng quận 10 Carnival rẻ hơn các hãng khác

Du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng những mẫu đồng hồ Carnival Thụy Sỹ đã nhận  được rất nhiều sự yêu thích trên thị trường nước ta. Tuy nhiên chính giá thành của hãng đồng hồ này lại khiến khá nhiều cánh mày râu phải lăn tăn khi một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng lại có giá rẻ hơn rất nhiều so với những hãng đồng hồ có cùng quê hương. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao đồng hồ nam chính hãng quận 10 Carnival rẻ hơn các hãng khác.

1. Đồng hồ nam chính hãng quận 10 Carnival không dành quá nhiều tiền để quảng bá thương hiệu.

Nếu những hãng đồng hồ Thụy Sỹ như Tissot, Longines,…đều có các đại sứ thương hiệu đình đám trong giới thể thao, nghệ thuật thì Carnival hoàn toàn không quan tâm đến việc này. Trang chủ của hãng Carnival cũng cực kì đơn giản và không đầu tư quá nhiều về hình thức.

đồng hồ nam chính hãng quận 10 Carnival rẻ hơn các hãng khác

Điểm khác biệt mà hãng này muốn tạo ra là đem đến một mức giá đồng hồ chính hãng Carnival cực kì hợp lý và chất lượng tốt. Vì vậy, dân chơi đồng hồ vẫn thường truyền tai nhau rằng đây là hãng đồng hồ nam ngon – bổ – rẻ.

Cũng chính vì vậy mà nhắc đến Carnival không nhiều người biết, còn sợ nó là hàng không đảm bảo chất lượng khi giá thành quá rẻ. Nhưng chúng tôi xin khẳng định rằng, đồng hồ chính hãng Carnival chắc chắn có chất lượng tốt. Còn hàng giả hàng nhái cũng có thể nhận biết qua một số đặc điểm cơ bản. Bởi nếu làm hàng fake quá tinh xảo, mức giá rẻ như vậy cũng không đủ bù đắp chi phí.

2. Chi phí sản xuất thấp

Đồng hồ nam chính hãng quận 10 Carnival được ráp máy pin Thụy Sỹ hoặc máy Nhật Bản tại Hong Kong và chủ yếu phục vụ thị trường Đông Nam Á. Ở đây, Carnival có lợi thế rất lớn về chi phí nhân công rẻ và chi phí vận chuyển hàng hóa. Nhờ đó, giá đồng hồ Carnivalchính hãng được giảm đi đáng kể.

đồng hồ nam chính hãng quận 10 Carnival rẻ hơn các hãng khác

Nhưng không phải rẻ là đi với chất lượng kém. Thương hiệu Carnival thuộc Thụy Sỹ, có lịch sử phát triển hơn 30 năm. Vì vậy, quy trình lắp ráp đồng hồ vẫn tuân theo các tiêu chuẩn Thụy Sỹ của hãng, đảm bảo độ bền và chính xác cao.

đồng hồ nam chính hãng quận 10 Carnival rẻ hơn các hãng khác

Hiện tại giá dao động của đồng hồ nam Carnival hết sức ưu đãi chỉ hơn 1 triệu đến hơn 5 triệu cho một chiếc. Dòng cao cấp có thể lên tới hơn 10 triệu.

Vậy là bạn đã biết lí do đồng hồ nam chính hãng quận 10 Carnival rẻ hơn các hãng khác. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay một chiếc Carnival? Mỗi sản phẩm của Carnival đều được bảo hành 2 năm nếu có bất cứ lỗi nào của nhà sản xuất . Hãy gọi điện đến hotline hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều mẫu đồng hồ đẹp nữa nhé !


Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn của hàng của chúng tôi . Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và mẫu mã hợp thời trang nhất !

Để biết thêm thông tin và xem nhiều mẫu đồng hồ hơn xin liên hệ địa chỉ online của chúng tôi :

Website : http://donghotigold.vn/dong-ho-nam.html

 

Địa chỉ showroom :


Tác giả : Quỳnh Trịnh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow