Những lưu ý khi mua đồng hồ thời trang nam

Mua đồng hồ thời trang nam thật nan giải khi công nghệ làm giả, làm nhái đồng hồ ngày càng tinh vi.Vậy làm sao để nhận biết được đồng hồ nam Carnival chính hãng bằng mắt thường? Đồng hồ cặp giá rẻ sẽ mách bạn những mẹo để phân biệt đồng hồ thật và giả nhé! Hiện nay, nhiều người mua phải đồ giả vì hoặc biết là đồ giả nhưng vẫn mua vì đẹp, vì rẻ, hoặc bị lừa do không có kiến thức. Thậm chí bỏ ra cả chục triệu nhưng vẫn mua phải hàng giả. Vậy nên trước khi đi mua đồng hồ hãy xem xét kỹ những yếu tố dưới đây.

dong-ho-nam-hang-hieu-dep-2 Đồng hồ chính hãng có vật liệu cao cấp, chất liệu chắc chắn, có độ bền cao. Mặt kính: hoàn hảo, vết cắt trơn mịn, sờ không bị xước, độ dày giống nhau, gọn và khít với vỏ đồng hồ, phẳng không gợn. Dây đồng hồ khi lắc dây thấy chắc chắn là hàng thật; hàng nhái rất lỏng lẻo.Độ mở  khi gập dây giống nhau, hàng nhái thường khác nhau. Mặt trong của đồng hồ thật đồng đều còn hàng nhái không đều khi gập lại

 Kim đồng hồ: Để ý tiếng kêu và chuyển động của nó. xem lại ngay nếu kim có dấu hiệu lỏng lẻo, bị long, vết cắt kim thô cứng, chốt đồng hồ tháo dễ dàng, chắc chắn

 

mau-dong-ho-nam-cao-cap

Thứ hai, hãy xem xét giá đồng hồ nam carnival chính hãng. Hãy tham khảo giá đồng hồ carnival tại các trang thương mại điện tử quốc tế , các trang web chính thức của hãng,qua những cửa hàng phân phối gần địa điểm bạn sinh sống. Khi biết trước giá thì mua sẽ không bị hớ, hoặc mua phải đồ giả khi giá quả rẻ.

Thứ ba, nhớ hỏi thẻ bảo hành đồng hồ nam carnival chính hãng. Bất kì đồng hồ chính hãng nào cũng có hộp và thẻ bảo hành. Chất liệu thẻ và kiểu dáng hộp tùy thuộc từng thương hiệu.

dong-ho-nam-cao-cap-carnival-1

Thứ tư, chắc chắn rằng bạn mua tại đại lý phân phối đồng hồ nam carnival chính hãng Seiko, Orient, Casio, OP, là những cửa hàng phân phối đồng hồ hiệu uy tín… Hoặc bạn cũng có thể mua tại các cửa hàng uy tín được nhiều khách hàng tin dùng với chất lượng sản phẩm tốt, được bình chọn nhiều, dịch vụ bảo hành và hậu mãi nhanh chóng, chất lượng.

 Trên đây là những kiến thức mà Đồng hồ Hoàng kim cung cấp cho các bạn để tìm mua đồng hồ nam carnival chính hãng. Đồng hồ Hoàng kim với đội ngũ kĩ thuật viên dồi dào kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho những tín đồ yêu thích đồng hồ carnival.

Website: http://donghonampatekphilippe.com/dong-ho-nam-carnival.html

Tác giả: Tranghuyen

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow