Tham khảo đồng hồ nam quận tân bình

Mỗi chiếc đồng hồ Carnival luôn được hãng chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết , nghiên cứu kỹ càng từng thiết kế để phù hợp nhất với từng đối tượng người đeo . Không chỉ phù hợp mà hãng còn muốn hướng tới làm nổi bật vẻ đẹp của người đeo đồng hồ .Hôm nay đồng hồ Tigold sẽ tổng hợp cho bạn những mẫu đồng hồ nam quận tân bình Carnival bán chạy nhất thời gian qua.

đồng hồ nam quận tân bình
đồng hồ nam quận tân bình

Xu hướng của đồng hồ nam 5 triệu hiện nay là những mẫu đồng hồ máy lộ cơ , trẻ trung. Phần lộ cơ được thiết kế nhỏ gọn nhưng hết sức cầu kỳ. Như các bạn có thể thấy những mẫu đồng hồ này chủ yếu tập trung vào phần lộ máy cơ . Đây là một số mẫu đồng hồ tiêu biểu cho form dáng này đến từ hãng đồng hồ Thụy Sỹ Carnival . Phần lộ máy được thiết kế hết sức tinh xảo , cầu kì đến từng chi tiết.

đồng hồ nam quận tân bình
đồng hồ nam quận tân bình

Một thiết kế Open Heart tuyệt vời cho những tín đồ đam mê đồng hồ nam xịn giá 3 triệu máy cơ, cỗ máy thời gian mang là đại diện tiêu biểu cho thiết kế lộ cơ cực đẹp. Khác với màu trắng thanh lịch như nhiều mẫu đồng hồ trên thị trường, mẫu đồng hồ nam carnival này lại mang một màu đen huyền bí. 


Giá mẫu đồng hồ nam tại quận Tân Bình này cũng rất phải chăng: 3.750.000 VNĐ cho một thiết kế lịch lãm và chất lượng bền bỉ từ Thụy Sỹ.

đồng hồ nam quận tân bình
đồng hồ nam quận tân bình

Những quý ông cổ điển không thể bỏ qua những mẫu đồng hồ dây da tuyệt vời này từ Carnival. Với thiết kế mặt tròn classic, kèm một lịch thứ ngày ở vị trí 3h  cao cấp quá phù hợp cho những quý ông thành đạt.

Trên đây là một số mẫu đồng hồ nam đang được rất nhiều người yêu thích bởi chất lượng tốt và giá cả phù hợp. Hiện tại chúng tôi có rất nhiều mẫu đồng hồ đẹp với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây.

Tác giả: Tranghuyen

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow