Thiết kế đồng hồ nữ dây da nâu từ 1 đến 2 triệu đơn giản tinh tế

Thiết kế đồng hồ nữ dây da nâu từ 1 đến 2 triệu đơn giản mà tinh tế không bao giờ lỗi thời kết hợp hoàn hảo cùng dây da chất lượng cao với những đường nét mặt số tinh tế cầu kì. Sự đơn giản nhưng tinh tế của mặt đồng hồ mang tính đạo diện cho đồng hồ nữ dây da nâu từ 1 đến 2 triệu tỉ mỉ, chất lượng là điều phái đẹp yêu thích nhất ở sản phẩm. Bên cạnh đó khi nhắc đến chất lượng của mẫu đồng hồ nữ chính hãng này cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực nhờ chất lượng bền bỉ.


 

Đồng hồ nữ dây da nâu từ 1 đến 2 triệu Thụy Sỹ IW031.411.03 Giá 1.800.000 VNĐ

 


Đồng hồ nữ Thụy Sỹ IW031.411.03 nổi bần bật trong số 
đồng hồ nữ dây da nâu từ 1 đến 2 triệu nhờ thiết kế sang chảnh đặc biệt với tông màu nâu pha sắc đỏ  thượng lưu này là mẫu đồng hồ nữ đẹp hoàn hảo ghi điểm tuyệt đối trong mắt phái đẹp. Dây đồng hồ nữ giá 2 triệu được tạo nên từ chất kiệu hàng đầu  bền đẹp tạo nên độ mềm mại, dẻo dai hoàn hảo. Bên cạnh dây đồng hồ hoàn hảo là bộ máy chạy chính xác bền bỉ , độ chống xước cao 3ATM , và chống nước tối ưu trong chế độ đi mưa rửa tay . Đối với quý cô yêu vẻ đẹp sang trọng và khí chất thượng lưu thì đồng hồ nữ dây da nâu từ 1 đến 2 triệu xứng đáng là mẫu đồng hồ hoàn hảo không nên bỏ lỡ trong dịp hè năm nay.

Đồng hồ nữ dây da nâu từ 1 đến 2 triệu Carnival IW848.211.03 Giá 2.400.000 VNĐ

Đồng hồ nữ Carnival IW848.211.03  đươc đông đảo fan đồng hồ Carnival nhận xét là sản phẩm đáng mua nhất trong phân khúc đồng hồ dây da mới của thương hiệu . Đường nét tinh tế cho phái đẹp đắm chìm trong cảm nhận về nét đẹp thanh lịch nữ tính và thanh nhã. Không cần quá cầu kì tỉ mỉ nhưng mẫu đồng hồ sáng tạo với kim xanh sở hữu ma lực đặc biệt khiến phái đẹp rung động. Đây nhất định sẽ là bạn đồng hành cùng phái đẹp dài lâu nhờ chất lương cao cấp được đầu tư và cải tiến vượt trội đến từ Carnival

Đồng hồ nữ dây da nâu từ 1 đến 2 triệu L18301.201.633 Giá   2.100.000 VNĐ

 


Đồng hồ nữ L18301.201.633 đối với các bạn gái mê đồng hồ Thụy Sỹ cổ điển là lựa chọn hoàn hảo để tạo dựng cho mình một hình ảnh trưởng thành và đáng tin cậy. Là một trong  những mẫu thiết kế đồng hồ Carnival 
 cao cấp   trở thành vũ khí đắc lực nổi bật khí chất của quý cô.Dựa trên những tiêu chí về mẫu mã và số lượng đây có thể được bình chọn là mẫu đồng hồ khiến phái đẹp ưng ý nhất.

Các bạn có thể tham khảo tại web

Địa chỉ showroom trên toàn quốc: Tác giả: Phương Anh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow