Tìm đối tác quảng bá

Cho đến giờ, ông chủ shop đồng hồ rolex vẫn chỉ có thể tự truyền tải thông điệp. Đó là lí do tại sao cần bắt đầu tìm kiếm các chuyên gia khác trong cộng đồng – những người đã có nhiều khán giả có thể quan tâm đến các chủ đề và nội dung huấn luyện của bạn. Nếu những chuyên gia này giúp quảng cáo thông điệp của bạn cho những người hâm mộ, tin theo và đăng ký sản phẩm dịch vụ của họ thì bạn có thể nhanh chóng mở rộng thông điệp cũng như thu nhập của mình. Tôi vẫn luôn ngạc nhiên tại sao lại có ít người làm điều này một cách có ý thức và chiến lược đến vậy. Tôi đã gặp hàng ngàn người với những thông điệp, câu chuyện và thông tin giải pháp quan trọng nhưng lại chưa từng nghĩ đến việc để cho một đồng nghiệp hoặc lãnh đạo cùng ngành quảng bá chúng. Tôi đoán là mọi người vẫn cứ đang hy vọng một ngày nào đó Oprah sẽ dùng một cây đũa thần hóa phép cho họ.

tìm đối tác quảng cáo
Còn tôi, tôi luôn đến dự các hội nghị, các buổi kết giao, nghiên cứu và tìm kiếm các đối tác mới – những người có thể giúp tôi tiếp cận được với nhiều người hơn nữa bẳng thông điệp của mình. Tôi thường vô tình gọi và vô tình gửi e-mail cho các “bậc thầy” trong nhiều lĩnh vực khác nhau và đề nghị phỏng vấn họ cho khán giả của mình, giúp họ tiếp thị trực tuyến hay hỏi xem tôi có thể hỗ trợ họ thế nào. Tôi sống theo phương châm: Cứ cho đi rồi bạn sẽ được nhận lại. Tôi tin rằng nếu tôi làm gia tăng giá trị cho người khác trong ngành của mình thì đến lúc nào đó và bằng cách nào đó họ sẽ đáp lại.
Không gì có tác dụng sâu rộng hơn bằng cách để người khác quảng bá thông điệp của bạn thay vì bạn tự quảng bá. Vì vậy hãy bắt đẩu tìm kiếm đối tác quảng bá cho mình. Thường thì khi bạn sẵn sàng gia tăng giá trị và quảng bá thông điệp cho người khác thì nhiều người cũng sẽ sẵn sàng làm điều tương tự cho bạn.

Để biết thêm chi tiết về shop đồng hồ rolex vui lòng truy cập: http://www.shopdonghorolex.com/

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow