Trong trại giam vẫn lướt Facebook

Mặc dù đang ở trong trại giáo dục bắt buộc do Bộ Công an quản lý nhưng học viên vẫn tải facebook ở đây và lướt Facebook, đăng ảnh “tự sướng” xăm trổ đầy mình lên trang mạng xã hội này.
Ngày 24-12, ông Trần Thế Khải, Giám đốc của Cơ sở giáo dục bắt buộc Thanh Đa (thuộc Bộ Công an) xác nhận sự việc học viên tai facebook ve may của cơ sở này là người đã tung ảnh cảnh sinh hoạt lên Facebook.

Trong trại giam vẫn lướt Facebook

Trang mạng xã hội Facebook mang tên Lộc Phát đã đăng rất nhiều bức ảnh về cảnh sinh hoạt của một nhóm thanh niên xăm trổ đầy mình trong một căn phòng giống như buồng giam khiến cư dân mạng xôn xao.

dù ở trong trại giam nhưng họ vẫn lướt facebook dễ dàng
Hầu hết các bức ảnh được Lộc Phát đưa lên Facebook từ đầu tháng 2-2014 đến 17-10-2014. Thông tin đăng tải cho thấy, chủ nhân của Facebook này liên tục tải facebook miễn phí để đăng tải hình ảnh và trao đổi với bạn bè.
Trong các bức ảnh thể hiện một căn phòng có tivi nhỏ, không tủ và đồ đạc, không có giường, nơi ngủ là một bục gạch được xây cao ốp gạch men trắng. Quần áo và vận dụng cá nhân túi to đựng đồ treo lủng lẳng. Căn phòng được cho là ở cơ sở giáo dục Thanh Đa, Bộ Công an (Hồ Chí Minh).

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow