Vấn đề về tiền bạc đôi khi khiến bạn đi lệch hướng

Cũng giống như bất kỳ doanh nhân đồng hồ nam giá rẻ nào, các chuyên gia có thể không tránh khỏi việc dễ dàng tập trung vào khía cạnh tài chính và sự vụ của công việc. Chúng ta rất dễ đánh mất đi ý nghĩa của công việc mình làm khi phải xử lý vấn đề tiền bạc và những khách hàng khó chiều. Và giờ khi chúng ta gần như lại làm phần lớn công việc và phục vụ công chúng qua trang web, chúng ta thường sẽ mất đi sự kết nối cá nhân với các khách hàng. Chính sự kết nối cá nhân đó nhắc nhở công việc chúng ta làm đang tạo ra sự khác biệt đến đâu.
Chính tôi cũng đã trải qua chuyện này. Giữa các lần đi nói chuyện và hội thảo, tôi tự buộc phải ngồi lại một mình để viết ra những bài viết và những cuốn sách mới hoặc vội vã hoàn thành những video hoặc những chương trình quảng bá mới nhất để đưa lên trang web, đôi khi tôi cảm thấy căng thẳng hơn là thỏa mãn.

vấn đề tiền bạc khiến bạn đi lệch hướng

Có những ngày tôi không nói chuyện với bất kỳ một khách hàng nào, còn những ngày khác tôi lại phải gặp những người thà không làm khách hàng của tôi thì hơn. Có những ngày nhân viên của tôi làm tôi thất vọng hoặc tôi làm họ thất vọng. Có những ngày mà tôi như muốn quẳng máy tính ra cửa sổ luôn. Và có nhiều ngày khi tôi cảm thấy cô độc trong lĩnh vực của mình vì chúng tôi hiếm khi đồng tâm hiệp lực xây dựng nên một cộng đồng thực sự.
Tôi nghĩ đó là một phần không thể thiếu trong những nỗ lực của một doanh nhân. Nhưng tôi chưa bao giờ quên mất lý do mình đang làm công việc hiện tại và bạn cũng cần phải thường xuyên tự nhắc nhở mình khi tham gia vào lĩnh vực này. Nếu bạn luôn tâm niệm rằng công việc của mình đang làm thay đổi cuộc sống của người khác thì bạn sẽ luôn có động lực để làm những điều đúng đắn và chăm sóc tốt cho khách hàng của mình. Và nếu bạn làm tốt công việc, luôn cởi mở thoải mái khi tiếp xúc với khách hàng, họ cũng sẽ giúp bạn nhớ tại sao mình lại đang làm công việc này.

Để biết thêm chi tiết về đồng hồ nam giá rẻ vui lòng truy cập:http://www.donghogiarehanoi.net/2015/07/ong-ho.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow