Vân động viên bong rổ cao 1m60

Vân động viên bóng rổ cao 1m60.

Ở New York, một bầy trẻ con ngồi thành vòng tròn trên đồng cỏ và nói về những lí tưởng của chúng,

Boges là một cậu bé thấp nhất trong số đó, cậu bé nói: “Lớn lên tớ sẽ chơi trong NBA.”

Tớ muốn mua cho bạn gái chiếc đồng hồ nữ dây da hàng hiệu đẹp nhất thế gian này để tặng cô ấy ngày hai đứa yêu nhau.

Cả bọn trẻ bật cười ngặt nghẽo. Đúng vậy, vóc dáng của Boges vô cùng thấp bé, cậu chỉ cao có lm6O, điều này không có cơ sở nào vào được đội tuyển, trong hiệp hội NBA cao 2m đã bị chê là thấp.

Boges không vì sự trêu chọc của đám bạn mà từ bỏ nỗ lực. Cậu vô cùng yêu thích bóng rổ và quyết tâm phải vào được NBA. Mỗi ngày cậu đều dành phần lớn thời gian và tinh lực trên sân bóng rổ chạy nhảy luyện tập. Trong khi những đứa trẻ khác trốn trong phòng có máy lạnh để ăn kem, thì cộu vần ở trên sân bóng, người ướt đâm mồ hôi.

Vân động viên bong rổ cao 1m60.

Boges biết rõ, với vóc dáng của mình mà muốn vào NBA thì phải có ưu thế dặc biệt hơn người. Cậu chăm chỉ học hỏi những kĩ xảo, nhửng cách xử lý tình huống trong một trận đấu, tận dụng ưu thế di chuyển linh hoạt và tốc độ chạy nhanh của mình làm thế mạnh cho bản thân.

Khổ luyện không phụ lòng người. Boges đã thành công, cuối cùng cậu đã thực hiện được lời thề năm nào, cậu đã được vào NBA. Cậu không những khống chế bóng rất giỏi mà chuyền ném xa cũng rất chuẩn. Thậm chí cậu có thể dần bóng vượt qua những câu thủ to cao khác một cách dề dàng. Cậu trở thành tuyển thủ kiệt xuất nhất trong đội, là một trong những hậu vệ ít mắc sai lầm nhất. Và cuối cùng cậu cũng mua được cho bạn gái chiếc dong ho nu day da cao cấp nhất nước Anh

Tên tuổi của cậu cuối cùng đã rất nổi tiếng trong làng bóng rổ.

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow