Vietnam business visa cho công dân New Caledonia

Với sự phát triển của kinh tế, ngày càng nhiều người nước ngoài bao gồm công dân New Caledonia muốn vào Việt Nam để thành lập doanh nghiệp của họ. Công dân New Caledonia được yêu cầu phải nộp đơn xin visa vietnam trước khi vào Việt Nam để kinh doanh. Dưới đây là một số thông tin cần thiết về Vietnam business visa cho công dân New Caledonia.
Công dân New Caledonia có thể vào Việt Nam với mục đích kinh doanh với một thị thực hợp lệ trong 1 tháng hoặc 3 tháng. Theo cách làm việc của Vietnam Immigration Department mới được ban hành, người nước ngoài xin thị thực 1 hay 3 tháng đều sẽ được cấp thị thực du lịch. Tuy vậy, công dân New Caledonia vẫn có thể sử dụng thị thực du lịch cho mục đích kinh doanh tại Việt Nam của mình trong vòng 1 hoặc 3 tháng.
3 tháng là thời hạn thị thực dài nhất mà công dân New Caledonia có thể nhận được cho mỗi lần bạn xin Vietnam visa. Trong trường hợp bạn muốn ở lại lâu hơn 3 tháng mà không xuất cảnh, bạn có thể gia hạn hoặc cấp mới thị thực hiện tại của bạn. Số lần gia hạn hay cấp mới là 3-4 lần liên tiếp. Loại thị thực mà người dân New Caledonia có thể gia hạn là 1 tháng (hoặc một hay nhiều) hoặc 3 tháng.

Vietnam business visa cho công dân New Caledonia
1. Làm thế nào để xin vietnam visa fees cho công dân New Caledonia?
Hai cách mà công dân New Caledonia có thể đăng ký visa for Vietnam là: đăng ký tại Vietnam embassy hoặc nộp đơn trực tuyến cho Vietnam visa on arrival.
Hiện nay, Việt Nam đã được thành lập được 69 Đại sứ quán ở 69 quốc gia trên toàn thế giới, nhưng hiện vẫn chưa có Đại sứ quán nào tại New Caledonia. Như vậy, nếu công dân New Caledonia muốn xin thị thực tại Đại sứ quán, bạn phải đi đến các Đại sứ quán gần nhất tại nước láng giềng để nộp đơn trực tiếp.

Vietnam business visa cho công dân New Caledonia

Tại đại sứ quán, yêu cầu xin thị thực của bạn sẽ được xử lý trong vòng 5-10 ngày làm việc bình thường. Hơn nữa, 98% các yêu cầu thị thực của công dân New Caledonia bị từ chối tại Đại sứ quán bởi Đại sứ quán yêu cầu công dân của đất nước này phải trình bày thư bảo lãnh của công ty bảo lãnh Việt Nam hoặc Vietnam visa approval code được ban hành bởi Cục xuất nhập cảnh. Trong trường hợp công dân New Caledonia vào Việt Nam bằng đường hàng không, Vietnam visa upon arrival rất được khuyến khích. Lấy thị thực khi đến, người dân New Caledonia không cần phải tìm Đại sứ quán và đợi trong một thời gian dài. Để nộp đơn xin Vietnam visa for landing người dân New Caledonia có thể làm như các bước hướng sau: nộp apply for vietnam visa online trực tuyến của bạn. Để tránh bất kỳ vấn đề phức tạp nào, người New Caledonia nên đảm bảo rằng các thông tin bạn điền là giống hệt thông tin trên của hộ chiếu của bạn. Ngay sau khi đơn xin thị thực được hoàn chỉnh, bạn nên nộp lệ phí duyệt thị thực như trích dẫn trên trang web của chúng tôi.
Để biết thêm thông tin liên quan đến Vietnam business visa đối với công dân New Caledonia, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc đường dây nóng: (84) 975 85 66 33.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow